ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tổ chức khóa đào tạo An toàn tiêu chuẩn Quốc tế dành cho cấp quản lý

Ricons tổ chức khóa đào tạo An toàn tiêu chuẩn Quốc tế dành cho cấp quản lý

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Nhằm nâng cao hiểu biết và kỹ năng an toàn lao động cho cấp quản lý bao gồm Chỉ huy Phó, Chỉ huy Trưởng và Giám sát an toàn, trong 2 ngày 08-09/07, Ricons đã phối hợp cùng Công ty Absolute Kinetics Consultancy Pte - AKC (Singapore) tổ chức khóa đào tạo “Construction Industry Safety Course For Project Manager – Khóa Đào tạo An toàn dành cho cấp Quản lý dự án”.


Không gian chung của khóa đào tạo trong 2 ngày 08 - 09/07/2017

Được biết, AKC là đơn vị chuyên tổ chức các chương trình đào tạo in-house về an toàn cho những tập đoàn xây dựng nước ngoài lớn cũng như nhân viên tại Singapore. Khóa đào tạo này của Ricons đã được các đối tác thiết kế nhằm cập nhật các chuẩn an toàn mới nhất của quốc tế phù hợp với ngành xây dựng tại Việt Nam – tiêu chuẩn WSH.


Các học viên tham gia khóa học có cơ hội được thảo luận trực tiếp cùng các chuyên gia

Sau 2 ngày đào tạo với tinh thần tham gia nghiêm túc và hào hứng, những học viên tham gia đã được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do các chuyên gia từ AKC trao. Khóa đào tạo đã cho thấy sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty Ricons với các hoạt động an toàn lao động cũng như quyết tâm xây dựng hình ảnh một Công ty xây dựng mang tầm quốc tế, trong đó “An toàn” chính là một trong những giá trị cốt lõi hàng đầu mà Ricons luôn hướng đến.


Học viên tham gia đã được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do các chuyên gia từ AKC trao tặng


Toàn bộ học viên tham gia khóa học chụp hình lưu niệm cùng các chuyên gia đến từ SingaporeTin tức liên quan