ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Ricons tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Ngày 28/08/2020 | Tin công ty

Rimarket Hà Nội: Mang xuân tròn đầy đến với người lao động

Tết với rất nhiều người lao động, là niềm vui và cũng là nỗi lo cho nhiều khoản chi tiêu. Thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc cùng nỗi niềm đó, mới đây, Hội chợ đồng giá Rimarket đã tưng bừng diễn ra tại công trường Anland Lakeview Hà Nội và bày bán trên 5.000 sản phẩm cho hơn 400 công nhân.

Đến với hội chợ, tất cả công nhân đều rất vui mừng, phấn khởi. “Chỉ với 5.000 đồng, tôi cảm tưởng như mình sắp sửa mang được một cái Tết trọn vẹn về cùng gia đình”, một chị công nhân Ricons hạnh phúc chia sẻ.

Rimarket là hội chợ thường niên được Ricons tổ chức tại 2 miền Nam - Bắc. Hội chợ bày bán tất cả các mặt hàng nhu yếu phẩm hàng ngày với đồng mức giá 5.000 đồng/ sản phẩm cho công nhân đang làm việc tại các dự án của Công ty.

Chăm lo cho công nhân về nhà đón Tết

Ngoài ra, để hỗ trợ công nhân đón Tết trọn vẹn, tại Hồ Chí Minh, Phú Yên, Hà Nội, Ban chỉ huy khắp các công trường Ricons đã tổ chức tặng quà Tết cho anh chị em lao động. Bên cạnh đó, những chuyến xe đưa công nhân về quê đón Tết từ khắp các tỉnh thành.

Chúng ta giàu không bởi những gì chúng ta sở hữu, mà bởi những thứ chúng ta cho đi. Chăm lo cho người lao động chưa bao giờ nằm ngoài chiến lược phát triển của Công ty Ricons. Chúng tôi hi vọng rằng tất cả người lao động dù ở vị trí nào - đang làm việc cho Ricons sẽ đều được đủ đầy và hạnh phúc.

San sẻ tết yêu thương với trẻ em mồ côi

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Đại diện Công đoàn Ricons đã đến thăm và tặng quà Tết cho các trẻ em mồ côi tại Mái ấm Phúc Lâm, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Với mong muốn sẻ chia yêu thương và lan tỏa tinh thần nhân văn, đoàn đã trao tặng tới trung tâm các phần quà là các nhu yếu phẩm cho cuộc sống hàng ngày, bao gồm: sữa, gạo, muối, đường,… Quan trọng hơn hết, mọi người đã dành nhiều thời gian để vui chơi cùng các em nhỏ, mang đến niềm vui và nụ cười cho các em trong những ngày cuối năm.

Một cánh én không thể làm nên mùa xuân, nhưng nhiều cánh én sẽ là một mùa xuân rực rỡ. Sự sẻ chia hôm nay của Ricons hi vọng sẽ là một cánh én, góp vào các hoạt động thiện nguyện của xã hội, giúp cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, nhân văn hơn.

Tin tức liên quan