ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tổ chức tham quan thực tế dự án dành cho sinh viên ngành xây dựng

Ricons tổ chức tham quan thực tế dự án dành cho sinh viên ngành xây dựng

Ngày 09/03/2021 | Tin công ty

Tiếp nối các hoạt động đồng hành cùng trường đại học, ngày 06/03, Ricons đã chào đón các bạn sinh viên đến tham quan thực tế các công trường do Ricons xây dựng. Được biết, đây là các bạn sinh viên đạt giải trong sự kiện “Ngày hội sáng tạo Khoa học Kỹ thuật” tổ chức vào ngày 23/01/2021. Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hợp tác giữa Ricons và trường Đại học Bách Khoa nhằm hỗ trợ công tác nghiên cứu, thực tập cũng như các hoạt động dành cho sinh viên.

Trong đó, hai dự án lớn tại Hồ Chí Minh là The Grand Manhattan và The River Thủ Thiêm đã được chọn là điểm đến trong chuyến tham quan đợt này. Tại đây, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các chỉ huy trưởng và đội ngũ giám sát thi công, các bạn sinh viên đã được trực tiếp quan sát, học hỏi nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế ngoài công trường cũng như hiểu hơn về công việc của một kỹ sư xây dựng.

Có thể nói, chương trình đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích và truyền tải cảm hứng, đam mê với nghề tới các bạn sinh viên. Đồng thời, hoạt động này đã góp phần khẳng định hơn nữa sự quan tâm đặc biệt dành cho thế hệ trẻ – nguồn nhân lực tiềm năng trong tương lai của tập đoàn Ricons.

 

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên hiểu thêm về ngành xây dựng

Đoàn tham quan của các bạn sinh viên tại dự án The River Thủ Thiêm

 

Tin tức liên quan