ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tổ chức thành công lễ ký kết Kế hoạch SXKD năm 2018

Ricons tổ chức thành công lễ ký kết Kế hoạch SXKD năm 2018

Ngày 21/02/2018 | Tin công ty

Sáng ngày 21/02/2018, trong không khí hào hứng của ngày làm việc đầu năm Mậu Tuất, tại trụ sở văn phòng Công ty tại HCM, Công ty Ricons đã tổ chức thành công lễ ký kết Kế hoạch SXKD năm 2018. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Trần Quang Quân – Chủ tịch HĐQT công ty Ricons, Ban Tổng Giám đốc cùng các cán bộ quản lý chủ chốt của Công ty.

Lễ ký kết Kế hoạch SXKD là một trong nhưng sự kiện đặc biệt quan trọng được Ricons tổ chức hằng năm. Thông qua buổi lễ, các cán bộ quản lý chủ chốt của Công ty đại diện cho toàn thể CBNV đã cam kết với Ban Giám Đốc sẽ thực hiện tốt mục tiêu và kế hoạch hành động trong năm 2018 đã đề ra trước đó. Đặc biệt trong buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty Ricons đã chính thức trao Quyết định bổ nhiệm cho các Giám đốc Khối Xây Lắp (bao gồm Giám đốc Khối Xây Lắp I, II & III), Giám đốc Khối Cơ Điện (Khối M&E) và Giám đốc Kinh doanh.

Tại Ricons, với văn hóa “Ủy quyền mạnh mẽ và nhận ủy quyền trong danh dự”, chính vì thế đây được xem như là cơ hội để các anh chị em thể hiện được năng lực, sự quyết đoán cũng như sự tận tụy trong công việc của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Công ty Ricons cho hay “Với nền tảng hệ thống vượt trội, cùng nguồn lực tài chính vững mạnh, Ricons đã thực sự “lột xác” và thay đổi ngoạn mục trong những năm qua. Tiếp nối thành công mà Ricons đã đạt được trong năm 2017, với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, Ricons tự tin khẳng định vị thế của mình trên thương trường và ngày một vững bước vươn xa trong năm 2018”.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết:


 Ban Lãnh đạo Công ty trao Quyết định bổ nhiệm cho các Giám đốc Khối và Giám đốc Kinh doanh


Ban lãnh đạo và cán bộ chủ chốt tham gia Lễ ký kết

Tin tức liên quan