ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons trao 40 suất học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Tây Ninh

Ricons trao 40 suất học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Tây Ninh

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Ngày 22/5/2015, tại Trung tâm Văn hóa thể thao & học tập cộng động thị trấn Trảng Bảng (Tây Ninh), Ricons tổ chức trao 40 suất học bổng khuyến học “Ricons – Chắp cánh ước mơ”, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, cùng 24 phần quà đi kèm nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Tổng kinh phí học bổng trị giá 80 triệu đồng đã kịp thời động viên, hỗ trợ cho những học sinh khá, giỏi ở hai huyện vùng biên Gò Dầu và Trảng Bàng có gia cảnh hết sức khó khăn, có em mồ côi cả cha lẫn mẹ, vừa đi học vừa bươn chải mưu sinh giúp gia đình và có nguy cơ bỏ học giữa chừng... Mỗi suất học bổng và phần quà của chương trình đều là những tình cảm sâu sắc của tập thể CBNV Công ty Ricons dành cho các em với mong muốn tiếp thêm niềm tin, nghi lực vượt khó giúp các em tiếp tục được cắp sách tới trường, phấn đấu trong học tập và trở thành người có ích cho xã hội.

Lấy chữ Tâm của doanh nghiệp làm trọng, các hoạt động hướng tới cộng đồng Ricons luôn được tổ chức có kế hoạch, thông qua những hình thức thiết thực, có ý nghĩa như: tài trợ y tế; phát triển quỹ khuyến học; tạo công ăn việc làm cho những lao động địa phương… Đặc biệt ngay tại chính các đối tác địa phương nơi Ricons trực tiếp có dự án đang thi công((Hải Phòng; Kiên Giang; Tây Ninh…), Ricons luôn sẵn sàng sẻ chia, đóng góp và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi với mong muốn người dân có thể ổn định cuộc sống, tạo dựng được nền tảng vững chắc và tự đứng vững trên đôi chân của mình. Quỹ học bổng Ricons đã và đang tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình góp phần chung tay cùng xã hội nối tiếp những ước mơ.

Tin tức liên quan