ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tri ân phái nữ nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3

Ricons tri ân phái nữ nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Hưởng ứng không khí chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng 08/03/2017, Ricons đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật nhằm tri ân sự đóng góp của các chị em đang công tác tại Công ty.

Tại đây, đại diện Ban lãnh đạo, Tổng Giám đốc Ông Lê Miên Thụy đã gửi đến phái nữ Ricons những lời chúc tốt đẹp nhất “Trong mỗi thành công của Công ty đều có sự đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động của các chị em. Nhân dịp 8/3, tôi mong chị em Ricons sẽ luôn hạnh phúc trong cuộc sống và ngày càng thành công trong công việc”. Bên cạnh đó, nhiều tiết mục hấp dẫn đến từ các phần trình diễn văn nghệ “cây nhà lá vườn” cũng như phần thi cắm hoa của các chàng trai đã tạo nên một buổi tiệc vô cùng cảm xúc, ấn tượng và ý nghĩa cho các chị em Ricons.

Có thể nói, hoạt động trong môi trường xây dựng, số lượng các chị em phụ nữ tuy chiếm phần thiểu số nhưng lại là lực lượng vô cùng quan trọng. Ở Ricons hiện nay, nhân viên nữ nắm giữ nhiều vị trí từ thư ký công trường, kỹ sư, kiến trúc sư, nhân viên văn phòng đến cán bộ quản lý chủ chốt. Trong chặng đường phát triển sắp tới, cùng với sự tận tâm và nhiệt huyết của mình, tin chắc phái nữ Ricons sẽ góp phần đưa Công ty tiến lên những tầm cao mới.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ:


Tổng Giám đốc Ông Lê Miên Thụy gửi lời chúc và hoa cho đại diện các chị em Ricons


Chị em nhận hoa và quà từ Công đoàn và Công ty


Các chàng trai Ricons với phần thi cắm hoa tặng chị em


Phái nữ Ricons đã có một buổi gặp gỡ đầy niềm vui và ý nghĩa


Tin tức liên quan