ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons triển khai ứng dụng phần mềm cải tiến RiQ trong công tác tính toán khối lượng tại công trường

Ricons triển khai ứng dụng phần mềm cải tiến RiQ trong công tác tính toán khối lượng tại công trường

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Ngày 09/11/2017 vừa qua, Ricons tổ chức thành công buổi training hướng dẫn sử dụng phần mềm tính toán khối lượng – RiQ. Đây là một trong những phần mềm cải tiến do chính nhân viên Công ty Ricons phát triển.

Tác giả của RiQ là Anh Nguyễn Tấn Thành, nhân viên Phòng Kỹ Thuật Đấu thầu Ricons. Ra mắt vào năm 2016, phần mềm RiQ đã trải qua thành công các giai đoạn kiểm thử nghiêm ngặt. Tính đến thời điểm hiện tại, RiQ đã chính thức được Ricons triển khai tại khắp các phòng ban/công trường. Đặc biệt, khi được giới thiệu rộng rãi tại Ricons, phần mềm RiQ đã được đông đảo anh em kỹ sư đón nhận nhờ tính chính xác và ưu việt mà phần mềm này đem lại.

Ưu điểm của RiQ đó chính là nhanh, chính xác, và trực quan. Sử dụng RiQ giúp rút ngắn hơn 50% thời gian tính toán khối lượng so với cách làm truyền thống, tăng mức độ chính xác và đặc biệt, phần mềm này còn được sử dụng trong công tác giải trình với Chủ đầu tư.

RiQ là một trong rất nhiều những cải tiến mà CBNV Ricons sáng tạo trong năm nhiều năm qua. Điều này đã thể hiện rõ rệt một trong những nét văn hóa tại Ricons : “Sáng tạo không ngừng, Cải tiến liên tục, Đổi mới để trường tồn”

Tại Ricons, Ban Lãnh đạo Công ty luôn khuyến khích, tạo động lực để mỗi CBNV đưa ra nhiều ý tưởng cải tiến, sáng tạo nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc, góp phần khẳng định mạnh mẽ 1 thương hiệu nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi đào tạo:


Không gian chung của buổi đào tạo

Anh Nguyễn Tấn Thành - Tác giả của phần mềm tính toán khối lượng RiQ

 

Phần mềm RiQ đã được đông đảo anh em kỹ sư đón nhận nhờ tính chính xác và ưu việt mà phần mềm này đem lại

Tin tức liên quan