ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tự hào đứng trong Top 3 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành xây dựng

Ricons tự hào đứng trong Top 3 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành xây dựng

Ngày 28/08/2020 | Tin công ty

Ngày 27/03/2019, Anphabe đã tổ chức hội nghị công bố Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, chủ đề “Together towards tomorrow – Đồng hành vững bước tương lai” với sự tham gia của 650 CEO và giám đốc nhân sự đến từ các doanh nghiệp trong cả nước.

Kết quả công bố năm 2018 cho thấy Ricons được vinh danh là một trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và đứng thứ ba bảng xếp hạng các doanh nghiệp xây dựng/ vật liệu xây dựng. Đồng thời, Công ty cũng lọt Top 50 các thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất.

Đại diện Ricons (Vị trí thứ 8 từ trái sang) nhận bằng chứng nhập Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Khảo sát Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là khảo sát thường niên do Anphabe – công ty chuyên về lĩnh vực nhân sự, với sự tham gia chuyên môn của Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen tổ chức. Bảng đánh giá năm nay được thực hiện thông qua cuộc khảo sát từ 700 doanh nghiệp thuộc 24 ngành nghề với sự tham gia của hơn 75.000 người đi làm có kinh nghiệm.

Có thể nói, xác định nguồn nhân lực chính là yếu tố then chốt quyết định sự nghiệp của Công ty, Ricons luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc tối ưu cho CBNV thông qua các chương trình đào đào tạo, lộ trình thăng tiến, chế độ phúc lợi toàn diện đảm bảo dù ở bất kỳ vị trí nào, mỗi cá nhân đều mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty.


Tin tức liên quan