ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons và Bosch ký biên bản hợp tác trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản

Ricons và Bosch ký biên bản hợp tác trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Ngày 09/01/2018, Công ty Ricons và Bosch tại Việt Nam – nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu thế giới tiến hành lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ hợp tác toàn diện trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản.

MoU bao gồm ba lĩnh vực hợp tác chính trong đó Bosch sẽ cung cấp phần cứng, phần mềm và dịch vụ có tiêu chuẩn chất lượng cao, tận dụng thế mạnh từ các ngành hàng phụ tùng và thiết bị ô tô, kỹ thuật truyền động và điều khiển, kỹ thuật đóng gói, dụng cụ điện cầm tay, hệ thống an ninh và công nghệ nhiệt. Bên cạnh đó, Ricons và Bosch dự kiến mở các quầy hoặc cửa hàng nhỏ tại một số công trường xây dựng chính nhằm kịp thời cung cấp phụ kiện thông dụng, trực tiếp hỗ trợ công nhân sửa chữa hoặc thay thế phụ kiện khi cần thiết.

Với mong muốn đảm bảo chất lượng cũng như đạt hiệu suất cao nhất cho từng thiết bị/sản phẩm được sử dụng trong công tác thi công, Ricons luôn không ngừng tìm kiếm và lựa chọn các đối tác chuyên nghiệp, uy tín để cùng hợp tác nhằm tạo ra các sản phẩm bất động sản đẳng cấp, chất lượng cao, về đích đúng tiến độ và mang lại nguồn lợi ích cao nhất cho khách hàng. Mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Ricons và Bosch sẽ mở đường cho Ricons và Bosch tại Việt Nam tăng cường an toàn, an ninh và hiệu quả không chỉ đối với các dự án xây dựng và các tòa nhà trên khắp Việt Nam mà hơn hết là đối với con người.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


 Toàn cảnh buổi ký kết MoU giữa Ricons và Bosch


Ông Phạm Quân Lực - P.TGĐ Ricons (bên phải) bắt tay cùng ông Guru Mallikarjuna - Giám đốc điều hành Bosch tại Việt Nam

Tin tức liên quan