ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Riconser vượt lên chính mình tại đấu trường Ricons Ironman 2018

Riconser vượt lên chính mình tại đấu trường Ricons Ironman 2018

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Sáng 17/06/2018 tại Khu nghỉ dưỡng Lakeview Villas, Quận 9, Tp. HCM, Công ty Ricons đã tổ chức thành công sự kiện thể thao gây quỹ từ thiện Ricons Ironman 2018 thu hút hơn 200 vận động viên và cổ động viên đăng ký tham gia. Trong không khí phấn khởi và tràn đầy năng lượng của buổi sáng cuối tuần, hầu hết mọi người đều hưởng ứng nhiệt tình các hoạt động của giải đấu.

Sau 1 tháng phát động phong trào, cuộc thi Ricons Ironman 2018 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của toàn bộ CBNV Ricon. Được lấy ý tưởng từ cuộc thi Ironman Triathlon (3 môn phối hợp gồm bơi lội, đua xe đạp, và marathon), một trong những đấu trường thể thao khắc nghiệt nhất trên thế giới, cuộc thi Ricons Ironman 2018 sẽ là nơi mà các Riconser được trải nghiệm sự kiên trì, bền bỉ, và sức chịu đựng của bản thân. Đây cũng chính là thông điệp mà tất cả các anh em Ricons muốn thể hiện, rằng người Ricons luôn sẵn sàng chinh phục bất kì thử thách nào, dù đó có là đấu trường thể thao khắc nghiệt nhất thế giới. 

14 đội thi đấu đại diện cho 14 thương hiệu của Ricons như: Riyouth, Ritech, Ritop, Ricare, Ricoffee, Ritrading, Ritendes, Rimep, Riland, Rihome, Risa... đã xuất sắc hoàn thành chặng đua với tinh thần thi đấu đồng đội cao nhất. Với kết quả chung cuộc, Riyouth – Ricoffee – Risa lần lượt trở thành đội đứng vị trí nhất, nhì, ba của giải đấu.

Kết thúc chương trình, 100 triệu đồng cũng đã được Ricons gây quỹ nhằm hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh với hoàn cảnh khó khăn của quỹ “Hiểu về trái tim”.

Có thể nói, thành công của chương trình không thể thiếu sự tham gia nhiệt tình cùng tinh thần chiến đấu kiên trì, bền bỉ của tập thể CBNV Ricons. Trong thời gian sắp tới, Ban lãnh đạo Công ty Ricons cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhân rộng và triển khai những hoạt động ý nghĩa như trên để đêm lại những sân chơi bổ ích cho nhân viên cũng như mang ý nghĩa nhân văn góp phần làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh diễn ra trong sự kiện:


Tập thể CBNV Ricons đại diện cho 14 thương hiệu “nhà Ri” tham gia giải đấu


Hình ảnh thi đấu của các vận động viên Ricons tại 3 môn thi đấu: bơi lội, đạp xe và chạy bộ


Những vận động viên xuất sắc hoàn thành chặng thi với thành tích nổi bật

Tin tức liên quan