ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Rileader Training - Kỳ II/2019: Kỹ năng Đối nội - Đối ngoại hiệu quả

Rileader Training - Kỳ II/2019: Kỹ năng Đối nội - Đối ngoại hiệu quả

Ngày 28/08/2020 | Tin công ty

Sáng 22/06/2019, chương trình Rileader Training đã diễn ra tại hội trường Dreamplex (Q. Bình Thạnh). Với chủ đề sinh hoạt kỳ II/2019 là “Kỹ năng Đối nội - Đối ngoại hiệu quả”, chương trình đã có 2 phần chia sẻ đầy thú vị và hấp dẫn đến từ Anh Lương Sĩ Khoa (Cố vấn cao cấp Ricons) và Anh Nguyễn Hiếu (Giám đốc dự án).

Trong chủ đề đầu tiên – “Kỹ năng Sale & Marketing hiệu quả”, Anh Lương Sĩ Khoa đã mang đến chương trình những kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu ích về truyền thông, cách để làm marketing, xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp hiệu quả để thúc đẩy kinh doanh. Phần chia sẻ từ Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm, nhất là đối với các nhân viên kinh doanh/ bán hàng đang công tác tại Phòng Thương mại hay Công ty Riland, Sàn giao dịch bất động sản Rihome.

Anh Lương Sĩ Khoa (Phải) chia sẻ và giải đáp thắc mắc của nhân viên Ricons

Ngoài ra, về kỹ năng đối nội, Anh Nguyễn Hiếu với phần trình bày về chủ đề “Kỹ năng xây dựng đội nhóm hiệu quả" cũng đã tạo nên nguồn cảm hứng lớn cho các anh em đang làm việc tại Ricons. Là một cán bộ quản lý luôn tạo được niềm tin và tình cảm trong tập thể, Anh Nguyễn Hiếu đã chia sẻ rất thẳng thắn và chân thành về phương pháp xây dựng, gắn kết và phát triển tập thể/ đội nhóm tại công trường. Với chủ đề rất thực tế và gần gũi, phần trình bày của Anh đã mang lại cho mọi người nhiều kinh nghiệm giá trị.

Anh Nguyễn Hiếu với phần chia sẻ trong chương trình

Được tổ chức vào dịp cuối tuần, chương trình không chỉ tạo ra niềm vui giúp mọi người thư giãn bên cạnh công việc mà còn đem lại những kiến thức vô cùng bổ ích. Với ý nghĩa thiết thực từ mô hình đào tạo này, hi vọng chương trình Rileader Training sẽ góp phần phát triển hơn nữa đội ngũ nhân lực quản lý tại Công ty.

Tin tức liên quan