ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Rileader Training – Kỳ IV/2019: Nghệ thuật lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp

Rileader Training – Kỳ IV/2019: Nghệ thuật lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp

Ngày 28/08/2020 | Tin công ty

Sáng ngày 29/11/2019 tại hội trường Dreamplex (Q. Bình Thạnh) đã diễn ra chuyên đề đào tạo quản lý Rileader Training Kỳ 4. Với chủ đề: “Nghệ thuật lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp”, chương trình đã thu hút hơn 250 CBNV từ các phòng ban/công trường của Ricons tại 3 miền Bắc – Trung –Nam.

Anh Lê Miên Thụy - TGĐ Công ty Ricons phát biểu tại chương trình

Phần đầu của chương trình là hoạt động báo cáo tổng kết lại những hoạt động của Rileader Training trong năm 2019 do anh Phạm Cảnh Đông – Chủ nhiệm CLB trình bày. Để tạo nên một môi trường học tập, sinh hoạt thật sự thú vị và hiệu quả cho đội ngũ cán bộ quản lý và các lãnh đạo tiềm năng của Ricons, Ban chủ nhiệm Rileader Training đã khảo sát, nghiên cứu và xây dựng nên những chương trình thực sự bổ ích nhằm cung cấp những kiến thức quản trị và nâng cao kỹ năng mềm cho các thành viên tham gia.

Anh Phạm Cảnh Đông - Chủ nhiệm CLB tổng kết hoạt động của Rileader Training 2019

Phần 2 của chương trình được đặc biệt dành để vinh danh các CBNV Ricons có những cải tiến góp phần nâng cao hiệu quả công việc. Cũng tại chương trình, Ông Vũ Linh Quang – Tổng Giám đốc ARDOR đã trực tiếp trao tặng “Chứng chỉ Xanh” cho công trình Nhà máy gia công cơ khí Ricons tới đại diện BLĐ Công ty.

Ông Vũ Linh Quang - Tổng Giám đốc ARDOR trao tặng "Chứng chỉ Xanh" tới Công ty Ricons

Phần cuối của buổi sinh hoạt là phần chia sẻ về “Nghệ thuật lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp” do Tiến sĩ Lê Thẩm Dương trình bày. Ts. Lê Thẩm Dương được biết đến là người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ và các thế hệ doanh nghiệp, ngoài ra ông đồng thời cũng là một “Bác sĩ doanh nghiệp” chuyên tư vấn cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: LG, Toyota, Honda, VNPT,… Với lối dẫn dắt sinh động, những trải nghiệm thực tế được Ts. chia sẻ đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và đánh giá cao từ các thành viên CLB.

Anh Lê Miên Thụy - Tổng Giám đốc Ricons trao tặng hoa tới diễn giả - Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Các thành viên tham gia chương trình

Tin tức liên quan