ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Sôi động cùng mùa du lịch Ricons tại Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia

Sôi động cùng mùa du lịch Ricons tại Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Trong không khí rộn ràng và năng động của những tuần đầu tháng 7, tại Ricons, mùa du lịch dành cho CBNV Công ty đã khởi động đi đến các đất nước Campuchia, Thái Lan, Singapore và Malaysia. Là hoạt động thường niên được hầu hết nhân viên đón đợi nhất trong năm, những chuyến hành trình vừa qua đã ghi lại nhiều khoảnh khắc vui tươi đầy ấn tượng.

Trong chuyến du lịch, cùng những đồng nghiệp dễ mến, bạn bè và người thân đi cùng, mọi người đã được khám phá những kỳ quan xinh đẹp nơi nước bạn, đồng thời trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn. Với lịch trình du lịch kéo dài từ 5 - 6 ngày, chuyến đi đã giúp mọi người có cơ hội nghỉ ngơi cũng như tái tạo lại năng lượng sau quá trình làm việc căng thẳng.

Có thể nói, hoạt động du lịch đã thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể CBNV. Với chính sách phúc lợi về du lịch, Ban Lãnh đạo Ricons mong muốn tri ân sự đóng góp của anh chị em nhân viên, cũng như hi vọng mọi người sẽ cùng nhau cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của Công ty.

Sắp tới, những chuyến đi du lịch khác sẽ tiếp tục khởi hành tại các quốc gia khác như: Hồng Kông (cuối tháng 07/2016) và Hàn Quốc, Nhật Bản (tháng 9/2016).

Một số hình ảnh trong các chuyến du lịch:


Đoàn du lịch tại Campuchia

Đoàn du lịch tại Thái Lan

Đoàn du lịch tại Singapore

Đoàn du lịch tại Malaysia


Tin tức liên quan