ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Sống vui - Sống khỏe - Sống ý nghĩa cùng Run For Life 2017

Sống vui - Sống khỏe - Sống ý nghĩa cùng Run For Life 2017

Ngày 11/06/2017 | Tin công ty

Sáng 11/06/2017 tại Khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Quận 2, Tp. HCM, Ricons và CLB Thanh niên Riyouth đã tổ chức chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện Run For Life thu hút hơn 650 người đăng ký tham gia. Trong không khí phấn khởi và tràn đầy năng lượng của buổi sáng cuối tuần, hầu hết mọi người đều hưởng ứng nhiệt tình các hoạt động của giải chạy bộ.

Khai mạc sự kiện, Ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Ricons cho biết: “Run For Life là hoạt động không chỉ hướng đến việc tạo ra một sân chơi bổ ích, gắn kết các cán bộ nhân viên trong Công ty, mà đặc biệt chương trình còn mong muốn góp phần làm cho cuộc sống của cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn”.

Với đường chạy thử thách hơn 2.600 mét, mọi người đã có những khoảnh khắc cạnh tranh đầy hào hứng, vui vẻ, thư giãn bên đồng nghiệp, gia đình và bạn bè. Chung cuộc, 6 vận động viên nam nữ đã đạt giải với thành tích chưa đến 10 phút cho cả chặng đua. Trong đó, nhiều em nhỏ cũng được bố mẹ cho tham gia chạy và giành được những thứ hạng đáng nể.

Kết thúc chương trình, toàn bộ quỹ đóng góp đã được Ricons trao cho 20 em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn Quận 2. Đồng thời, Hoa khôi Áo dài Việt Nam Trương Diệu Ngọc, Đại sứ của tổ chức Hiểu về trái tim cũng có mặt để nhận phần tài trợ 100 triệu đồng từ Ricons. Số tiền này sẽ là chi phí hỗ trợ các ca phẫu thuật cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Có thể nói, thành công của chương trình không thể có nếu thiếu sự tham gia của tập thể CBNV Ricons,các đối tác chiến lược là nhà thầu phụ, nhà cung cấp, đội thi công của Công ty. Được biết, không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng thông qua sự kiện lần này, Công ty Ricons cũng mong muốn sẽ nhân rộng những hoạt động ý nghĩa như trên để làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp và nhân văn hơn.

Một số hình ảnh tại sự kiện:Hình ảnh năng động của các thành viên tham gia Run For Life


Những vận động viên xuất sắc đạt thành tích cao trong chương trình


Ông Lê Miên Thụy, TGĐ Ricons trao tài trợ cho đại diện tổ chức Hiểu về trái tim, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc


Đại diện phụ huynh và các em học sinh vượt khó trên địa bàn Quận 2 nhân học bổng


Mọi người đã có một buổi sáng tràn đầy niềm vui và năng lượng cùng Run For Life

Tin tức liên quan