ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Tết yêu thương, tết ý nghĩa cùng trung tâm nhân đạo Quê Hương

Tết yêu thương, tết ý nghĩa cùng trung tâm nhân đạo Quê Hương

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Sáng ngày 31/01/2019, Đại diện Công đoàn Công ty Ricons, CLB thanh niên RiYouth cùng CBNV Ricons đã đến thăm và tặng quà Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tới các trẻ em mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dạy tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Với mong muốn sẻ chia yêu thương và lan tỏa tinh thần nhân văn, trong chuyến thăm hỏi, thay mặt Công ty Ricons, đoàn đã trao tặng tới trung tâm các phần quà là các nhu yếu phẩm cho cuộc sống hàng ngày, bao gồm: sữa, gạo, muối, đường,… Đặc biệt, cũng trong chương trình, những tiết mục võ thuật, văn nghệ do chính các bé tại trung tâm biểu diễn đã thu hút sự quan tâm của mọi người.

Thông qua chương trình, Ricons mong muốn thể hiện một phần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, cộng đồng. Đây cũng chính là mục tiêu mà Ricons đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện song hành cùng chặng đường xây dựng và phát triển kinh doanh.

Một số hình ảnh tại buổi thăm hỏi:


Đại diện Công đoàn Công ty Ricons, Anh Mạch Thọ Long trao tặng bảng tượng trưng tới đại diện Ban Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Quê Hương


Các hoạt động giao lưu văn nghệ, võ thuật do chính các bé tại Trung tâm biểu diễn


Chụp hình lưu niệm cùng các bé

Tin tức liên quan