ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Tham gia ủng hộ những người bạn Nhật Bản

Tham gia ủng hộ những người bạn Nhật Bản

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Thiên tai kinh hoàng của trận động đất và sóng thần xảy ra tại vùng đông bắc Nhật Bản vào ngày 11.3.2011 vừa qua đã tàn phá nhiều công trình, nhiều làng mạc & thành phố đã bị san phẳng, giết chết hàng ngàn người . Trận động đất mạnh xảy ra cũng đã gây lên sự cố hạt nhân kinh hoàng nhất tại Nhật Bản trong 70 năm trở lại đây. Những thiệt hại, mất mát và khó khăn vẫn đang bao phủ lên hàng triệu gia đình người dân Nhật khi họ không có nhà ở, thiếu thức ăn, nước uống...

Chúng ta thực sự đồng cảm với nỗi đau của nước Nhật, giúp đỡ người dân Nhật Bản không chỉ vì tình cảm giữa con người với nhau mà vì còn mối quan hệ gắn bó đặc biệt giữa hai đất nước. Vì thế, công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Phú Hưng Gia với tinh thần tương thân tương ái đã quyên góp cho Hội chữ thập đỏ Nhật Bản thông qua Đại Sứ quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh với số tiền 200.000.000 đồng để cùng giúp đỡ nhân dân Nhật Bản vượt qua những khó khăn sau thảm họa vừa qua.

Thảm họa xảy ra với người Nhật nhưng là nỗi đau cho cả nhân loại, sẽ đọng mãi trong trái tim của mọi con người trên khắp thế giới. Trong bối cảnh này, sự ủng hộ của bạn bè quốc tế có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với nhân dân Nhật Bản, một dân tộc đang được cả thế giới ngưỡng mộ và khâm phục.

Tin tức liên quan