ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Thăm hỏi Công trường Worldon GĐ3 trước thời điểm bàn giao

Thăm hỏi Công trường Worldon GĐ3 trước thời điểm bàn giao

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Chiều ngày 22/07/2016, Công đoàn Ricons đã đến thăm hỏi công trình Worldon – Giai đoạn 3 đúng vào thời điểm ngày bàn giao công trình đang rất cận kề. Có lẽ vậy nên dù thi công vào những tháng mưa nhưng không khí tại công trường Worldon vẫn không hề giảm “nhiệt”, ngược lại còn luôn “nóng” bởi tinh thần và quyết tâm của toàn thể anh em.

Nhân dịp này, Chỉ huy trưởng dự án - Anh Hà Minh Trị đã dẫn Công đoàn tham quan khu vực nhà xưởng với diện tích lên đến 20.000m2, dự kiến sẽ bàn giao vào tuần sau. Tổng quan các hạng mục chính đã được hoàn thành theo đúng kế hoạch. Hiện tại, Ban chỉ huy đang tập trung vào những công tác hoàn thiện cuối cùng trước khi Chủ đầu tư chính thức nghiệm thu công trình vào ngày 15/09/2016.

Trong buổi thăm hỏi, đại diện cho Công ty, Công đoàn Ricons đã gửi tặng nhiều phần quà ý nghĩa tới tập thể Ban chỉ huy. Với không khí gần gũi và vui tươi, mọi người cùng nhau trò chuyện, chia sẻ chân thành về cuộc sống và công việc. Qua đó, Công đoàn càng thêm thấu hiểu và trân quý những nỗ lực và hi sinh từ tập thể BCH. Ngoài ra, đại diện Ricons cũng ghé thăm Ban chỉ huy FDC - đơn vị cùng Ricons chia sẻ công việc chung trong dự án Worldon Giai đoạn 3.

Tuy thời gian gặp gỡ ngắn ngủi nhưng với sự quan tâm, động viên từ Công đoàn cũng như Ban lãnh đạo Công ty, tin chắc tập thể Ban chỉ huy dự án Worldon GĐ3 sẽ càng thêm quyết tâm đưa dự án nhanh chóng về đích đúng tiến độ, chất lượng và an toàn cam kết.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm hỏi:


Tham quan khu vực nhà xưởng chuẩn bị bàn giao

Khoảnh khắc gặp gỡ đầy niềm vui giữa Công đoàn và anh em BCH Worldon GĐ3


Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm nhân chuyến thăm hỏiTin tức liên quan