ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Thăm hỏi cuối năm Công trình hai miền Nam – Bắc

Thăm hỏi cuối năm Công trình hai miền Nam – Bắc

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Trong tháng 11/2015, Công đoàn Ricons đã thực hiện nhiều chuyến đi thăm hỏi và tặng quà các công trình trọng điểm ở hai miền Nam – Bắc, cụ thể như: Masteri Thảo Điền (Tp.HCM), WorldOn (Tp.HCM), Lee&Man (Hậu Giang), Gamuda CT3 (Hà Nội), Dorco (Hà Nam), Regina (Hải Phòng), Times Garden (Hạ Long),…

Tại buổi gặp mặt, Công đoàn đã dành nhiều thời gian lắng nghe những chia sẻ của các anh em kỹ sư về tình hình làm việc trên công trường, đời sống sinh hoạt hằng ngày cũng như tâm tư tình cảm của mỗi người. Thay cho lời cảm ơn chân thành nhất đến sự đóng góp hết mình của anh em trong thời gian qua, Công đoàn cũng đã gửi tặng nhiều món quà thiết thực đến từng cá nhân.

Có thể nói, cuối năm là thời điểm “nóng” ở các công trường khi vấn đề tiến độ, chất lượng và an toàn thi công đều được đẩy mạnh, giám sát chặt chẽ. Vậy nên, sự quan tâm và động viên từ công đoàn lúc này như một ngọn lửa thổi bùng lên ý chí quyết tâm và niềm xúc động trong mỗi anh em. 

Hi vọng với những chuyến đi ý nghĩa và thực tế như vậy, toàn thể CBNV Ricons sẽ luôn nỗ lực, hoàn thành xuất sắc mọi công tác, cùng công ty khép lại một năm 2015 thành công rực rỡ.


Tin tức liên quan