ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Thăm hỏi và chúc Tết Công trường Bắc - Nam

Thăm hỏi và chúc Tết Công trường Bắc - Nam

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Từ ngày 18/01 đến 27/01/2016, Công đoàn Ricons đã tổ chức nhiều chuyến đi thăm hỏi và chúc Tết CBNV đang làm việc ở công trường hai miền Nam – Bắc. Hòa cùng không khí Tết rộn ràng, chuyến đi của Công đoàn đã ghi lại được nhiều cảm xúc và kỷ niệm sâu sắc.

Trong chuyến thăm hỏi lần này, ban đại diện Công ty cùng các anh em trong BCH Công trường đã có những cuộc trò chuyện thân mật, cởi mở về công việc và cuộc sống. Ở công trường miền Nam, những cuộc gặp gỡ dù ngắn ngủi nhưng luôn tràn đầy niềm vui, sự hân hoan. Trong khi đó tại miền Bắc, với nhiệt độ những ngày cuối năm luôn dưới 10 độ, chuyến đi như một ngọn lửa ấm áp tiếp thêm tinh thần làm việc cho mọi người.

Nhân dịp Tết, Công đoàn còn chu đáo chuẩn bị nhiều phần quà ý nghĩa để gửi tặng đến anh em CBNV, nhằm góp thêm niềm vui vào buổi gặp mặt. Trước sự quan tâm sâu sắc từ Công ty, mọi người không giấu được niềm xúc động và hạnh phúc. Hầu hết anh em đều bày tỏ niềm vui khi được nhận những tấm thiệp có tên mình được đích thân Tổng Giám đốc ký tặng, cũng như cảm động khi được Công đoàn đến thăm, tận tay trao tặng quà Tết.

Có thể nói, trong những ngày giáp Tết Nguyên Đán như hiện nay, với áp lực cao cùng tiến độ công việc gấp rút, chuyến đi thăm hỏi của Ban đại diện Công ty đã kịp thời củng cố tinh thần và góp thêm động lực làm việc cho toàn thể anh em CBNV đang hăng say lao động ngày đêm trên công trường. Hi vọng với sự quan tâm này, những thành viên trong đại gia đình Ricons sẽ cùng nhau quyết tâm hoàn thành tốt mọi công tác cuối năm, trở về gia đình và đón một cái Tết thật tròn vẹn, ý nghĩa.


Tin tức liên quan