ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Thân mật buổi chia sẻ cùng Công đoàn tại dự án Viet Capital Center

Thân mật buổi chia sẻ cùng Công đoàn tại dự án Viet Capital Center

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Chiều ngày 22/06/2018, anh Võ Phùng Thanh Phú – Chủ tịch Công đoàn và đại diện phòng Tổng Hợp Ricons đã đại diện Ban lãnh đạo ghé thăm và có buổi gặp gỡ thân mật cùng anh em công trường Viet Capital Center (VCC) tại Quận 1 Tp. HCM.

Đại diện Công đoàn, Anh Võ Phùng Thanh Phú chia sẻ: “Ricons rất tự hào khi được tham gia thi công dự án này – một trong những dự án khó với tầng hầm sâu nhất hiện nay. Càng tự hào hơn nữa khi có sự góp sức ngày đêm của những con người Ricons đang ngồi tại đây. Chỉ hơn 1 tháng nữa thôi phần top-down sẽ được hoàn tất – một trong những phần quan trọng nhất của dự án, mong các anh em hãy luôn cố gắng, giữ vững tinh thần cùng nhau vượt qua những khó khăn”.

Chia sẻ nhanh từ công trường, anh Lê Quốc Dũng, Chỉ huy trưởng dự án cho biết công trường đang trong quá trình “nhiệt” hơn bao giờ hết. Để bám sát tiến độ thi công kết cầu phần hầm, anh em BCH đã gặp phải không ít các khó khăn. Nhưng với niềm tin và bản lĩnh trong nghề, BCH VCC chắc chắn sẽ hoàn thành nhiệm vụ mà Công ty tin tưởng giao phó.

Là một trong những dự án trọng điểm khu vực miền Nam, dự án VCC luôn nhận được sự quan tâm sát sao từ phía Ban giám đốc đặc biệt khi dự án đang trong giai đoạn rất “nhiệt” như hiện nay. Chuyến thăm hỏi của Công đoàn như một lời động viên, khích lệ kịp thời đến anh em BCH. Tại đây, những giây phút trải lòng cùng với những tiếng cười giòn giã đã làm cho không khí trở nên thân mật và ấm cúng. Hy vọng thông qua buổi gặp gỡ thân mật lần này cùng với đó là những phần quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn trao tận tay anh em sẽ tiếp thêm động lực giúp anh em kiên trì vượt qua khó khăn, đoàn kết cùng đưa dự án về đích an toàn, chất lượng và đúng tiến độ.

Một số hình ảnh tại buổi thăm hỏi:


Không gian chung tại buổi gặp gỡ


Những giây phút trải lòng cùng những tiếng cười giòn giã của anh em VCC


Đại diện Công đoàn trao tặng những món quà nhỏ tới anh em BCH như một lời động viên khích lệ


Hình chụp tập thể BCH tại dự án

Tin tức liên quan