ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Tiệc Tất Niên Canh Dần 2010 - Phú Hưng Gia. Cùng với niềm vui hoàn thành kế hoạch năm 2010

Tiệc Tất Niên Canh Dần 2010 - Phú Hưng Gia. Cùng với niềm vui hoàn thành kế hoạch năm 2010

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Cùng với niềm vui hoàn thành kế hoạch năm 2010, toàn thể cán bộ nhân viên PHÚ HƯNG GIA đã hào hứng tham gia buổi Tiệc họp mặt tất niên mừng xuân Tân Mão tại Khách sạn Sofitel Saigon ngày 22/01/2011.

Tham dự buổi tiệc còn có sự hiện diện của các đội thi công, các nhà thầu phụ, các nhà cung cấp đối tác chính của công ty.

Trong không khí ấm cúng của buổi tiệc Tất niên, ông Phan Huy Vĩnh - Phó Tổng Giám Đốc Công ty đã tổng kết lại những thành quả đạt được trong năm qua của toàn thể nhân viên Phú Hưng Gia . Các chỉ tiêu về doanh thu & lợi nhuận đều vượt mức kế hoạch đề ra tạo tiền đề cho một năm mới với nhiều thành công mới.

Các cán bộ nhân viên PHG cùng nâng ly chúc mừng một năm 2010 thành công.

Góp phần tạo nên thành công trong năm 2010, phải kể đến sự đóng góp nhiệt tình của các cá nhân, tập thể trên các công trường và các phòng ban trong công ty. Phần công bố trao giải cho các cá nhân, tập thể phòng ban, công trình và đội thi công xuất sắc đã tạo nên không khí sôi nổi cho buổi họp mặt. Năm 2011 chắc chắn sẽ là một năm thi đua đầy hào hứng và quyết tâm giữa các cá nhân và tập thể .

Tại buổi tiệc Tất niên cũng là dịp để các nhân viên, thành viên công ty giao lưu, gặp gỡ và thể hiện tài năng văn nghệ, ca hát.

Tiếp theo chương trình văn nghệ, Chương trình "Hái lộc đầu xuân -bốc thăm trúng thưởng" với các phần quà may mắn đã mang đến những cảm xúc thú vị dành cho khản giả với những giây phút chờ đợi kết quả cực kỳ hồi hộp.

Buổi họp mặt tất niên Canh Dần 2010 đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại trong lòng mỗi người cảm giác vui tươi đầy hào hứng và thân mật. PHG xin chúc toàn thể nhân viên và gia đình một năm mới an khang và hạnh phúc.

Tin tức liên quan