ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Tổ chức huấn luyện an toàn định kỳ 2016

Tổ chức huấn luyện an toàn định kỳ 2016

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Nhằm nâng cao công tác quản lý an toàn trong thi công, sáng 15/07/2016 tại toà nhà Itaxa, Quận 1, Tp. HCM, Ban An toàn Ricons đã tổ chức chương trình Huấn luyện tập trung cấp chứng chỉ nhóm 2 cho lực lượng hơn 60 An toàn viên thuộc Ban An toàn và các đội thi công.

Tại buổi huấn luyện, học viên đã được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về pháp luật, chính sách ATLĐ cần thiết để triển khai hiệu quả công tác an toàn trên công trường. Đồng thời, giảng viên - Anh Đoàn Khánh Trọng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề còn chia sẻ đến mọi người nhiều kỹ năng bổ ích hỗ trợ công việc như kỹ năng giao tiếp cùng công nhân, kỹ năng xử lý tình huống thực tế,... Với tinh thần tham gia nghiêm túc và hợp tác, buổi đào tạo đã kết thúc thành công với số lượng học viên vượt qua bài đánh giá năng lực và được cấp chứng chỉ đạt 100%.

Nằm trong định hướng và kế hoạch đào tạo của Ban An toàn Ricons năm 2016, chương trình Huấn luyện tập trung cấp chứng chỉ nhóm 2 cho lực lượng ATV đã thể hiện sự chú trọng của Ban lãnh đạo Công ty trong việc xây dựng và phát triển Hệ thống Văn hóa An toàn. Với phương châm “An toàn không chỉ là khẩu hiệu. An toàn là hành động”, Ricons cam kết sẽ thực thi và kiểm soát tốt công tác ATLĐ, xứng đáng với thương hiệu nhà thầu hàng đầu Việt Nam với những công trình không chỉ đạt chất lượng tối ưu, tiến độ nhanh chóng mà còn an toàn tuyệt đối.

Một số hình ảnh trong chương trình:


Anh Nguyễn Bá Cường – Phó Ban An toàn phát biểu mở đầu buổi đào tạo


Hơn 60 An toàn viên từ các công trường miền Nam về tham dự buổi đào tạo


Không gian buổi đào tạo


Giảng viên Anh Đoàn Khánh Trọng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cùng học viên


Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm tại buổi đào tạo.


Tin tức liên quan