ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Tổ chức thành công Hội nghị công nhân viên và Tiệc họp mặt tất niên “Tết hội ngộ - Xuân sum vầy”

Tổ chức thành công Hội nghị công nhân viên và Tiệc họp mặt tất niên “Tết hội ngộ - Xuân sum vầy”

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Sáng ngày 25/01/2014, Hội nghị Công nhân viên công ty CPĐT XD Phú Hưng Gia tại khách sạn Continental, 132-134 Đồng Khởi, Quận 1 đã diễn ra thành công, đạt được sự đồng thuận, đoàn kết cao của của tập thể Ban lãnh đạo và CBNV hiện đang công tác tại PHG.

Đây là một hoạt động thường niên được diễn ra vào dịp cuối năm nhằm tổng kết tình hình hoạt động của Công ty trong năm vừa qua, đồng thời thảo luận, đề ra kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh cho năm 2014. Bên cạnh đó, Hội nghị còn là dịp để BLĐ công ty – BCH Công đoàn được lắng nghe và trao đổi ý kiến cùng người lao động.

Năm 2013 vẫn là một năm thực sự khó khăn và nhiều thách thức đối với PHG do ảnh hưởng từ những bất ổn và biến động của nền kinh tế, tuy nhiên, với sự nỗ lực, tinh thần đoàn kết nhất trí một lòng vượt qua trở ngại của đội ngũ CBNV công ty, PHG đã đạt được những thành tích nhất định: xếp hạng 245 trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, xếp hạng 7 trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong ngành xây dựng. Về cơ cấu tổ chức, Công ty đã thành lập thêm Phòng Quản lý Chi phí và Hợp đồng (CCM) và phòng Hoàn thiện nhằm hướng tới mô hình hoạt động chuyên nghiệp; duy trì ổn định nguồn công việc và đảm bảo đời sống cho CBNV…

Tại HN, BLĐ cũng được lắng nghe những ý kiến đóng góp của CBNV công ty về chế độ, chính sách ưu đãi cho người lao động nhằm hướng tới một môi trường lao động chuyên nghiệp, hiệu quả. Tất cả những ý kiến đều được đại diện Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận, giải đáp thỏa đáng.

Trước thềm năm mới 2014, Hội nghị CNV thực sự là một hội nghị của sự đồng thuận và quyết tâm cao độ của tập thể CBNV Phú Hưng Gia, từ đó tạo nên khối sức mạnh đoàn kết góp phần thúc đẩy PHG thực hiện thắng lợi kế hoạch kinh doanh đã đề ra.

Hòa trong không khí tươi vui, rộn ràng của mùa xuân mới, tối cùng ngày, PHG tổ chức tiệc họp mặt tất niên với chủ đề “Tết hội ngộ, Xuân sum vầy” tại Trung tâm Yến tiệc và Hội nghị The Adora – 371 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp. Buổi tiệc là một dịp hội ngộ đặc biệt mà Ban lãnh đạo PHG muốn dành cho đông đảo các đối tác thân thiết cùng toàn thể anh chị em CBNV như một sự tri ân, thay cho lời cảm ơn chân thành nhất vì sự đồng hành phát triển với PHG trong suốt một năm qua.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Phan Huy Vĩnh – Tổng Giám đốc Công ty đã có những lời chia sẻ chân thành trước những kết quả đạt được, đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới tới đông đảo các quan khách và tập thể CBNV công ty PHG.

Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của tập thể PHG trong năm vừa qua, ngay trong buổi tiệc, Ban lãnh đạo Công ty đã trao tặng các danh hiệu xuất sắc cho những cá nhân và tập thể tiểu biểu.

Năm nay, tiệc họp mặt tất niên PHG thực sự mang một không khí mới lạ, trẻ trung và đầy ấn tượng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được đầu tư bài bản và nhận được nhiều lời khen từ đông đảo quan khách và đồng nghiệp. Đó thực sự là những tiết mục mang đậm “màu sắc Phú Hưng Gia”.

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ là những lời ca tiếng hát đến từ tập thể CBNV công ty, trong năm nay, hoạt động đoàn thể của PHG ghi nhận nhiều hoạt động nổi bật với những cuộc thi thú vị thu hút sự tham gia nhiệt tình của CBNV công ty. Đêm tiệc tất niên cũng là thời điểm đặc biệt để Công đoàn Công ty công bố và trao giải cuộc thi bình chọn “Mr and Ms PHG 2013” khi tìm ra được cặp đôi đại diện cho hình ảnh con người mới PHG trẻ trung, năng động và nhiệt huyết.

Ngay tại khu vực sảnh tiệc, triển lãm ảnh “Khoảnh khắc PHG” thu hút được sự quan tâm của đông đảo quan khách, những khoảnh khắc dễ thương, đáng yêu và ko kém phần hài hước những khuôn mặt và nụ cười rạng rỡ của con người Phú Hưng Gia, những khoảnh khắc cháy hết mình trên những công trình xây dựng… được ghi lại, sẻ chia, tự hào và tôn vinh con người Phú Hưng Gia trong cuộc sống đời thường và lao động.

Buổi tiệc khép lại trong niềm vui hân hoan của tập thể Ban lãnh đạo cùng CBNV Công ty với những kết quả đạt được và niềm tin cho sự phát triển bền vững của PHG trong tương lai. Những phút giây ấm áp, thân tình trong buổi tiệc là món quà đầu năm ý nghĩa mà PHG muốn trao tặng cho những người tham dự, với lời chúc đầu xuân Giáp Ngọ “Kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công”.

Tin tức liên quan