ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Trao tặng học bổng “Ricons – Chắp cánh ước mơ” tại Tây Ninh

Trao tặng học bổng “Ricons – Chắp cánh ước mơ” tại Tây Ninh

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Ngày 18/05/2016, tại Trường Tiểu học Trung Lập tại Ấp Phước Trung – Phước Lập, Xã Phước Chỉ, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh, Ricons đã tổ chức trao tặng 20 suất học bổng “Ricons – Chắp cánh ước mơ”, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, cùng 20 phần quà đi kèm nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Tổng kinh phí 20 suất học bổng trị giá 40 triệu đồng đã kịp thời động viên, hỗ trợ cho những học sinh khá giỏi ở vùng biên Trảng Bàng có gia cảnh khó khăn. Mỗi suất học bổng của chương trình là những tình cảm sâu sắc từ tập thể CBNV Công ty Ricons dành cho các em với mong muốn đây sẽ như một động lực, tiếp thêm sức mạnh giúp các em có thêm niềm tin, vững vàng đương đầu và vượt qua những khó khăn để đi tiếp và đi đến tận cùng khát khao học tập, xứng đáng với niềm tin của gia đình, nhà trường, xã hội.

Trong cùng ngày, Công ty Ricons cũng tiến hành trao tặng 24 bộ máy vi tính cho Trường THCS An Thới (Ấp An Thới, Xã An Hòa, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh). Hành động thiết thực này đã góp phần nâng cao cơ sở vật chất, giúp các em học sinh ở khu vực vùng sâu vùng xa có điều kiện tiếp cận hơn với công nghệ thông tin trong chương trình giáo dục.

Quỹ học bổng “Chắp cánh ước mơ” là chương trình thiện nguyện thường niên của Công ty Ricons. Với mong muốn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, Ricons luôn thực hiện những hoạt động thực tiễn đầy ý nghĩa như: tài trợ y tế, phát triển quỹ khuyến học, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương…

Đặc biệt ngay tại chính các địa phương nơi Ricons trực tiếp có dự án đang thi công (Hà Nội, Hải Phòng, Kiên Giang, Hậu Giang, Tây Ninh, Củ Chi…), Ricons luôn sẵn sàng sẻ chia, đóng góp và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi với mong muốn người dân có thể ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống. Quỹ học bổng Ricons chắc chắn sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình để góp phần chung tay cùng xã hội kết nối những ước mơ.
Tin tức liên quan