ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Trung Thu yêu thương: Sẻ chia yêu thương trong đại gia đình Ricons

Trung Thu yêu thương: Sẻ chia yêu thương trong đại gia đình Ricons

Ngày 12/06/2020 | Tin công ty

Với mong muốn đem đến cho các em nhỏ một ngày Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Ngày 07/9/2014, Công đoàn Công ty CP ĐT Xây dựng Ricons phối hợp cùng phòng Nhân sự tổ chức buổi tiệc “Trung Thu Yêu thương” cho các em thiếu nhi là con CBNV công ty. Buổi tiệc diễn ra ấm cúng tại nhà hàng Nancy Deli – tòa nhà Botanic.

Gần 50 cháu thiếu nhi là con em CBNV đang công tác ở khu vực phía Nam đã có một buổi tiệc vui Trung thu vui nhộn và đầy ắp tình cảm yêu thương. Chương trình vui Tết trung thu tổ chức với nhiều tiết mục đặc sắc và mang đến những giây phút vui chơi, rộn rã tiếng cười. Các em đã có dịp giao lưu cùng với chị Hằng Nga, chú Cuội, cùng xem những màn biểu diễn ảo thuật bất ngờ và đầy ngẫu hứng. Ngoài ra, ban tổ chức còn chuẩn bị rất nhiều phần quà bánh kẹo, đồ chơi kèm theo để dành tặng cho tất cả các bé tới tham dự.

Do tính chất công việc, CBNV công ty phải nhận công tác ở khắp ba miền của đất nước, vì vậy có một số con em CBNV không thể về tham dự vui Tết Trung thu cùng các bạn nhỏ. Tuy nhiên, Công đoàn công ty đã nhanh chóng gửi những phần quà tới tận tay ba mẹ các bé qua Văn phòng Đại diện Công ty tại khu vực phía Bắc hoặc thông qua các thư ký công trường tại các dự án đang triển khai, để các bé đều đón một trung thu yêu thương trọn vẹn.

Nói về ý nghĩa của chương trình này, anh Lương Thanh Long – Chủ tịch Công đoàn Công ty chia sẻ: “Qua chương trình “Trung thu Yêu thương” của Ricons năm nay, ban tổ chức mong muốn tạo điều kiện, cơ hội để các con em CBNV công ty giao lưu, đoàn kết và yêu thương lẫn nhau; để không chỉ những CBNV đang công tác tại Ricons gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho công ty mà cả thế hệ con em của CBNV cũng sẽ gắn bó và xem Ricons là ngôi nhà lớn của mình. Chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan – trò giỏi”.

Tin tức liên quan