ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Diamond Precinct - Celadon City

Diamond Precinct - Celadon City

Celadon City là dự án duy nhất ở Tp.HCM có công viên cây xanh rộng 16ha và trung tâm thương mại Aeon Mall nằm ngay trong dự án, trường học liền kề, trung tâm thể dục ngay trong nội khu. Ngày 18/01/2019, Ricons và Gamuda Land đã tổ chức lễ khởi công Giai đoạn 1 dự án Khu căn hộ cao cấp Diamond Precinct – Celadon City.

Ông Teoh Ching Siang, Giám đốc dự án Gamuda Land cho biết: “Dự án Khu căn hộ cao cấp Diamond Precinct là viên kim cương cuối cùng hoàn thiện đô thị xanh Celadon City. Chúng tôi tin tưởng trong vai trò nhà thầu, Ricons sẽ triển khai dự án thành công”.

Đáp lại sự tin tưởng từ Chủ đầu tư, Ông Lê Miên Thụy, Tổng Giám đốc Ricons khẳng định: “Sau thành công từ dự án The One Residence tại Hà Nội, Ricons rất vui mừng khi tiếp tục được đồng hành cùng Chủ đầu tư Gamuda Land trong dự án lần này. Với phương châm không chỉ xây dựng công trình mà còn là tạo dựng sự phồn vinh và thịnh vượng cho khách hàng, Ricons cam kết sẽ tập trung các nguồn lực để hoàn thành dự án đạt chất lượng, đảm bảo an toàn với tiến độ nhanh nhất”.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư:
Gamuda Land
Địa điểm:
KĐT Celadon City, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Quy mô:
3ha
Thời gian thi công:
12 tháng
Gói thầu:
Thi công cọc & kết cấu hầm GĐ1